เบาหวาน

ใครเป็นเบาหวานขณะตั้งครรภ์ไหมคะ เครียดมากเลยค่ะ น้ำตาล120

2 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะ ไม่มีอะไรน่าห่วงนะคะเป็นกันเยอะ งดอาหารตามหมอสั่ง ส่วนใหญ่คลอดน้องเสร็จเบาหวานก็จะหายไปด้วย ถ้าไม่มีกรรมพันธ์อ่ะนะ นี่ก็คลอดน้องแล้วหมอนัดตรวจเลือดค่าเลือดปกติค่ะ น้องก็แข็งแรงดีค่ะ

4y ago

ขอบคุณมากนะคะ

ลดน้ำหวาน น้ำอัดลมค่ะ

4y ago

ไม่ได้ทานเลยค่ะ