น้ำตาล เบาหวาน

ไม่ได้เป็นเบาหวานขณะตั้งครรภ์ แต่ชอบกินของหวานมาก แบบนี้ ต้องงดหรือลดปริมาณหรือป่าวคะ เพราะถ้าไม่กิน จะเหนื่อยและหงุดหงิดมากค่ะ แม่ๆ

2 ตอบกลับ

ไม่ต้องถึงขนาดงดก็ได้ค่ะแม่แค่ลดปริมาณลงพอค่ะบ้านนี้ก็ติดหวานเหมือนกันไม่ได้กินก็รุ้สึกว่าไม่สดชื่นพอกินน้ำผลไม้หรือขนมหวานไปก็ดีขึ้นตรวจน้ำตาล2รอบก็ผ่านตลอดค่ะ😊

ควรลดนะคะ