คัดกรองเบาหวานการตั้งครรภ์

แม่ๆคนไหนตรวจคัดกรองเบาหวานไม่ผ่านบ้างค่ะ บ้านนี้ รอบเเรก น้ำตาล192 ค่ะ อาทิตย์หน้าต้องไปกลืนน้ำตาลอีกรอบเเละตรวจอีก เครียดมากเลยค่ะ มีเเนะนำการรับประทานอาหารไหมคะ

2 ตอบกลับ

รอบแรกไม่ผ่านเหมือนกันค่ะ คุมอาหาร 1 สัปดาห์ ไปตรวจใหม่ กลืน 100g ผลผ่านแล้วค่ะ

คุมอาหารคะ คุมได้ คุมเข้มตรวจกี่สิบรอบก้อไม่ขึ้นคะ