เรื่องสิวๆ ขณะตั้งครรภ์

ใครเป็นสิวขณะตั้งครรภ์ มีวิธีแก้อย่างไรคะ

2 ตอบกลับ

ใช้โฟมที่ช่วยเรื่องยับยั้งไม่ให้เกิดสิวและเนื้อโฟมจะต้องมีคุณสมบัติคงความชุ่มชื้นให้ผิวไม่ควรล้างหน้าบ่อย กินน้ำเยอะๆนะคะ โฟมล้างหน้าของบีโอเลก็เป็นอีก1ทางเลือกเพราะเนื้อโฟมละเอียดและไม่ทำให้หน้าแห้งหลังล้างค่ะ

บ้านนี้รอรักษาหลังคลอดค่ะ