ปรึกษาหน่อยค่ะ ขณะตั้งครรภ์ อยู่ควรใช้ครีมอะไรทาหน้าดีค่ะ

2 ตอบกลับ

ตอนท้องบ้านนี้ใช้ Eucerin จริงๆแล้วใช้พวกเวชสำอาง ได้นะคะ ยี่ห้อไหนก็ได้

สมูทอี ยูเซอร์ลีน ใช่ได้ค่ะ