ใครเป็นพาหะธาลัสซีเมีย ทั้งคู่บ้างค่ะ

ใครเป็นพาหะธาลัสซีเมีย ทั้งคู่บ้างค่ะ ตอนนี้เราอยู่ในขั้น เจาะน้ำคร่ำแล้วเรียบร้อย รอผลอีก2สัปดา มีเพื่อนๆคนไหน เป็นพาหะทั้งคู่บ้าง ผลตรวจน้องออกมาเป็นไงบ้างคะ

2 ตอบกลับ

50/50ค่ะแม่ อยู่ที่ว่าลูกจะเด่นหรือด่อย ของธารัสซีเมีย มีโอกาสทั้งเป็นภาหะ และมีโอกาสไม่เป็น หรือเป็นเต็ม100 รอดูผลรอลุ้นเอา😁

บ้านนี้เป็นพาหะทั้งคู่ค่ะ แต่คนละตัว คุณหมอแจ้งว่าไม่เป็นอันตราย น้องแข็งแรงสมบูรณ์ดีค่ะ คุณแม่ทำใจให้สบายนะคะ