ผลการเจาะน้ำคร่ำ

ผลการเจาะน้ำคร่ำคุณเป็นไงกันบ้างค่ะ​ บ้านนี้พึ่งไปเจาะมาเมื่อวาน​ รอผลอีก3อาทิตย์​ ปกติดีกันไหมค่ะ

2 ตอบกลับ

ส่วนมากเจาะแล้วปกติ ไม่ต้องกังวลนะคะ รอผลออกก่อนน้า

2y ago

ขอให้น้องปกตินะค่ะ​ ขอบคุณ​กำลังใจค่ะ

เจ็บมั้ยคะเเม่ บ้านนี้กำลังตัดสินใจ

2y ago

ขอบคุณมากๆเลยค่ะ ☺️