เจ้าอ้วงงงง?

น้องปริ้นซ์3เดือน22วันแล้วครับ มีเพื่อนๆคนไหน3เดือนเหมือนกันบ้างเอ่ย???♥️

เจ้าอ้วงงงง?
46 ตอบกลับ

เท่ากันเลยกับลูกชายคับ น้องเกิดวันที่เท่าไรค่ะ

4y ago

2ตุลาจ้าแม่😍

ทำไมน่ารักอย่างนี้ลูกเอ้ยยย จ้ำม่ำแท้ ❤️❤️

4y ago

ขอบคุณมากนะคะแม่😍😍

น้องกินนมเเม่ล้วนไหมค่ะ จ้ำม่ำดีจังเลย

4y ago

น้องกินนมแม่ล้วนจ้า♥️

จ้ำม่ำน่าฟัดจังค่ะ น้องกี่โลแล้วคะ

4y ago

ตอนนี้7โลจ้าแม่♥️

น้อง อตังค์ ครับ 3 เดือน 23 วันครับผม

4y ago

สวัสดีครับ❤❤

น้อง ดีน่า 3เดือน 23วัน ค่ะ

3เดือน21วันคับ น้องแต๊งกิ้ว

4y ago

5555 แว้บแรกมองน้อง ทั้งหน้าทั้งหุ่นคล้ายๆกันเลยค่ะแม่

น้องเซนต์​3เดือน2วันครับ

4y ago

ขอบคุณ​ครับ​

น้องเพชร 3เดือน 3วันคับ😁

น้องภูริน 3เดือน 5 วันจ้า

4y ago

หืมมม ขาเป็นมัดๆเลยลูก