ใครเป็นพาหะธาลัสซีเมีย

เจาะเลือดเจอเป็นพาหะธาลัสซีเมีย สองคนกับแฟนเลยคะ ลูกอยู่ในท้องจะอันตรายใหมคะ

3 ตอบกลับ

อยู่ที่ว่าเป็นชนิดไหนค่ะแม่ บ้านนี้เราเป็นพาหะพ่อไม่เป็นลูกคลอดออกมาซีดค่ะ

ถ้าทั้งสองคนต้องปรึกษาคุณหมอดูนะคะ ไม่ค่อยดีเท่าไหร่ค่ะ ถ้าเป็น1 คนได้ค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะ เรารอเจาะน้ำคร่ำเดือนหน้าา