ท้องแข็ง

ท้องแข็งบ่อย.แต่ไม่ปวดท้องควรไปหาหมอไหมค่ะ??

10 ตอบกลับ

ควรไปหาหมอคะ ล่าสุด เราท้องแข็งทุก5 นาที ไปหาหมอ แอดมิด1 คืน ฉีดยาคลายท้องแข็ง +ยากันแท้ง ตอนนั้น 29วีค คะ แล้วก็ได้ยามาทาน หมอบอกเสี่ยงคลอดก่อนกำหนด ให้พักเยอะๆๆ

4y ago

ควรไปค่ะ ล่าสุดเรา30วิค วันฝากครรภ์ อาการแบบนี้ ไม่ม่มูกเลือด น้ำเดิน ปากมดลูกเปิด ได้ยาระงับตลอดค่ะ

ถ้าไม่มีน้ำเดิน เลือดออก หรือเจ็บไม่ถี่อย่าพึ่งไปค่ะ ถ้ารพ.ไกลเดี๋ยวจะไปเสียเที่ยวค่ะ ถ้าแม่กังวลไปก็ได้ค่ะ

ถ้าแข็งถี่ ไม่ต้องรอปวดท้องนะคะ ไปหาหมอเลยค่ะ ถ้าไม่มีอะไรผิดปกติ เค้าให้กลับบ้านได้ค่ะ

ถ้าแม่ใกล้คลอด รอเจ็บท้อง มีมูกเลือด หรือน้ำคร่ำออกค่อยไปนะค่ะ

ควรไปหาหมอค่ะ

ควรไปคะ

ควรไปหาหมอค่ะบ้านนี้เคยท้องแข็งไปหาหมอๆให้แอดมิทดูอาการ3วัน

คุณหมอเคยบอกว่า ถ้าท้องแข็งต่อครั้ง เป็นเวลานานเกินกว่า 20 วินาที ควรไปพบหมอครับ เพราะผมเคยไปปรึกษาหมอเรื่องนี้เหมือนกันครับ

ถ้าปั้นบ่อยทุก5-10นาทีหาหมอเถอะคะอาจใกล้คลอดได้

เรา31wท้องแข็งบ่อยแต่ไม่ปวด​ พอดีหมอนัด หมอตรวจบอกท้องแข็งถี่ไป​อันตรายเสี่ยงคลอด ให้นอนโรงบาล​ 2คืนดูอาการ​ พอดีปากมดลูกยังไม่เปิดเลย​ ไม่ได้คลอดจร้า

5y ago

ค่ะ.ของเรา38+2แร้วค่ะ