ลูกดิ้นน้อย ท้องแข็ง

ท้อง37สัปดาห์แล้ว นอนตอนกลางคืนรู้สึกลูกดิ้นน้อยลงและท้องแข็งเป็นก้อนบ่อยๆ ปกติไหม ใครเป็นบ้าง

2 ตอบกลับ

ของเราท้องแข็งบ่อยเหมือนกันค่ะดิ้นน้อยลงตอนกลางวันแต่กลางคืนดิ้นปกติค่ะ37+4แล้วค่ะ

สังเกตุตัวเองค่ะแม่เพื่อคลอด