พึ่งเข้า 10 สัปดาเอง ทามไมอาการแพ้ท้องไม่ลดลงเลย ปวดท้องน้อยตลอดเวลา

ใครเปรแบบนี้บ้างคะ

9 ตอบกลับ

เป็นกำลังใจให้นะคะ อาการแพ้ท้องมากน้อยแล้วแต่คนค่ะ ระยะเวลาบางคนก็แพ้ยาวค่ะ ขอให้ทานได้บ้างก็ยังดีค่ะ เป็น 5-7 สัปดาห์บ้านนี้หายค่ะ

บ้านนี้กว่าจะหายตอน16w คร่า แพ้หนักวันๆทานอะไรไม่ได้ อาเจียนทั้งวัน เพิ่ง จะดีขึ้น อดทนอีกหน่อยนะคะเด่วก็ดีขึ้นสู้ๆคร่า

อดทนนะค่ะบ้านนี้เข้า4เดือนยังแพ้อยู่เลยค่ะกินไรไม่ได้น้ำหนักลงบางทีอาเจียนมีเลือดติดด้วย สู้ๆค่ะเพื่อตัวน้อย

บ้านนี้ทานอะไรไม่ได้เลยคะ ทานแล้วจะอ้วกตลอดเวลา

บ้านนี้5weekทานไรไม่ได้เลยค่ะ อ้วกออกหมดเลย

มดลูกกำลังขยายค่ะเลยปวดเราก็เป็นช่วงเเรก

บ้านนี้ไม่แพ้เลยค่ะ. สู้ๆ นะค่ะ

14 จะ 15 วีค ละยังไม่หายเลยค่ะ

สู้ๆค่ะแม่