พึ่งเข้า3เดือนวันนี้ถ้าจะไปตรวจดูจะเจอเด็กไหมนะ

ขอถามหน่อยค่ะ

60 ตอบกลับ

เดือนกว่าก็มีโอกาสเจอแล้วจ้า อายุครรภ์3เดือนแล้ว ยังไม่เคยซาวด์เลยเหรอคะ?

เจอค่ะ นี่เราตรวจเมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมา 3 เดือนพอดีจ้า มีแขนขาครบแล้ว

ถ้าแข็งแรง ซาวด์เจอตั้งแต่ 4-5 week คะ เรา 4-5 week เจอถุงตี้งครรภ์ เจอน้องตอน 6 week

3เดือนนี่ เจอแน่นอนค่ะ เป็นตัวๆแล้วค่ะ แค่ตัวเล็ก มีแขนขาอะไรหมดแล้ว

บ้านนี้ฝากท้องตอนช่วง2-3เดือน อัลตร้าซาวด์ก็เจอน้องแล้วคะ 😊😊

เจอแล้วจ้าแม่ อวัยวะน้องสมบูรณ์เห็นชัดเลยจ้าแม่

เจอค่ะเราไปฝากตอน 7 w เจอน้องและมีหัวใจแช้วค่ะ

เจอจ้า อันนี้ภาพซาวด์ของเรานะคะ ให้ดู

เจอแล้วครับ​ของผมซาวตอน10wก็เจอแล้ว

3เดือนแล้วค่ะ เด็กมีโครงสร้างแล้ว