คุณแม่ท้องอ่อน

สอบถามหน่อยค่ะ พึ่งเข้า 10 w ขนาดท้องแม่ๆต้องใหญ่แค่ไหนค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

5 ตอบกลับ

ของเรากว่าท้องจะออกเห็นชัดๆนี่ใกล้คลอดแล้วค่ะ 8เดือนนู่นเลยค่ะ 10wนี่คือแท่บไม่แตกต่างจากตอนไม่ท้องเลยค่ะ

บ้านนี้ใหญขึ้นนิดหน่อยค่ะไม่แน่ใจว่าตัวเองกินเยอะเองหรือปล่าว เพราะไม่แพ้ท้องเลยกินอะไรก็อร่อยไปหมด😂

10mo ago

บ้านนี้ พะอืดพะอมมากค่ะ

ยังปกติค่ะ​ ใส่กางเกงที่เคยใส่ได้ปกติอยู่เลย

บ้านนี้ไม่มากแต่แพ้สุดยอด555

10mo ago

แพ้มากเหมือนกันค่ะ

เหมือนคนปกติค่ะ