หลังคลอด

ใครเปนเหมือนเราบ้างหลังคลอดท้องไม่ยุบ ช่วยแนะนำหน่อยคะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้หลังคลอดก็ไม่ยุบค่ะ (ผ่าคลอด) เรยคุมอาหาร ไม่กินของมันไปพักนึงเรย ก็ดีขึ้นค่ะ พอเลี้ยงลูกเอง ทำเองหมดเหมือนได้ออกกำลังกาย หน้าท้องก็ยุบลงเรื่อยๆ แม่สู้ๆนะคะ

ควบคุมอาหาร ออกกำลังกายค่ะ