แม่ๆใช้เครื่องปั้มน้ำนมยี่ห้อไหนดีคะ​ ช่วยแนะนำหน่อยคะ

แม่ๆใช้เครื่องปั้มน้ำนมยี่ห้อไหนดีคะ​ ช่วยแนะนำหน่อยคะ​ ท้องแรกคะ

3 ตอบกลับ

ปั๊มนม ถ้าเป็นคุณแม่ ฟูลไทม์ แบบ บ้านนี้ ลูกจุ๊บเต้าตลอด ไม่มีความจำเป็นค่ะ แต่ถ้าต้องทำงานลูกทานนมแม่ คุณแม่เลือกเอาตามความถนัดค่ะ เรามีลูกคนแรก เห่อมาก และซื้อเตรียม ไว้ ยี่ห้อที่คนบอกว่าดี สแปคตร้า ยูฮ่า เอเว่น สุดท้าย จบด้วย ปั้มนมแบบคันโยกหรือมือบีบ ของเนเจอร์ อันละ300 กว่าบาท เพราะเราใช้ถนัดมากกว่า แถมประหยัดกว่ามากด้วยค่ะ

บ้านนี้ปั้มมือค่ะ เร็วและน้ำนมออกเยอะด้วยเกลี้ยงเต้าเร็ว

4y ago

บ้านนี้ใช้ youha ค่ะ มีทั้งแบบขวดและแบบกรวย าเต้า เวลาทำงานไม่ต้องจับค่ะ กำลังจะส่งต่อ

เราใช้ยูฮาจ้า