คุณแม่ตั้งครรภ์ ทานนมยี่ห้อไหนบำรุงบ้างคะ ช่วยแนะนำหน่อยคะ

2 ตอบกลับ

แอนมัม ตราหมี โฟรโมส นมถั่วเหลือง ทานได้ทุกตัวเลยจ้าแม่ สลับเปลี่ยนทานค่ะ ทานตัวเดียวเดี๋ยวเบื่อค่ะ

บ้านนี้คุณหมอแนะนำให้ดื่มหลากหลายยี่ห้อสลับกันไป แต่เน้นรสจืดค่ะ