ช่วยแนะนำหน่อยคะ

แม่ๆคนไหนกินยาตัวนี้แล้วมีน้องบ้างคะ...

ช่วยแนะนำหน่อยคะ
2 ตอบกลับ

แม่บ้านนี้ดินยาตัวนี้ค่ะ แท้งน้องวันที่ 12/3/2562 แล้วกินยาตัวนี้เลยค้ะ ปรับ ฮอร์โมนร่างกายเราค่ะ แล้วก็ติดน้องค่ะ ประจำเดือนขาด 16/6/2562 ค่ะ ก็ได้น้องค่ะ ยาตัวนี้ดีจริงๆ กินแล้วเลือดจะมาเยอะช่วงแรกค่ะ จากนั้นมาปกติค่ะ

เคยกินค่ะแต่ทำให้ประจำเดือนมาผิดปกติ ถ้าอยากมีน้องแนะนำทานตัวนี้ดีกว่าค่ะ สารอาหารเยอะ พอมีลูกทำให้ลูกในครรภ์ไม่พิการ ตอนนี้ก็ทานโฟลิคอยู่ค่ะ