ฉีดวัคซีน เด็ก 2 เดือน

ใครเคยไปฉีดวัคซีน ให้ลูกตอนอายุ 2 เดือน ที่สาธารณสุข (อนามัย) บ้าง แล้วมีวัคซีนตัวไหนบ้าง

2 ตอบกลับ

อยากทราบเหมือนกันค่ะ แต่ตอนนี้ที่รู้คือ สามารถไปหยอดวัคซีนป้องกันไวรัสโรต้า ได้ตั้งแต่ 2 เดือนขึ้นไป

5y ago

ตอนนี้ เท่าที่ทราบ อนามัยมีวัคซีน5 โรคพิ้นฐาน

มีบอกในสมุดสีชมพูค่ะ