โอบิมิน-เอแซด

ใครเคยใช้ยาตัวนี้บำรุงครรภ์บ้างค้ะ! มันโอเคมั้ยย..

โอบิมิน-เอแซด
1 ตอบกลับ

บ้านนี้ ทานค่ะ ช่วงตั้งครรภ์ คุณหมอจ่ายยาให้ทานจนคลอดเลยค่ะ

5y ago

ปกติทานยาที่คุณหมอให้ก็เพียงพอแล้วค่ะ คุณแม่ ก่อนทานยานอกเหนือจากหมอจ่ายให้ เราแนะนำปรึกษาคุณหมอก่อนนะคะ เพื่อป้องกันการได้รับวิตามินซ้ำซ้อนค่ะ