กินโอบิมิน เอแซด

แม่ๆบ้านไหน กินโอบิมิน เอแซด แล้วอ้วกบ้างคะ ขนาดทานก่อนนอน ยังอ้วก ไม่สบายตัว แม่ๆมียาตัวอื่นแนะนำไหมคะ

2 ตอบกลับ

ถ้าทานละอ้วก กลับมาทานโฟลิคก่อนสัก4-5วันได้นะคะ เราก็ทานตัวนี้อยู่ พยาบาลบอกมาแบบนี้เมื่อวันอังคาร

เหม็นจริงค่ะ แต่ก็ทนกินเอา

3mo ago

บ้านนี้กินได้ไม่ถึง ชม คลื่นไส้ อ้วกออกเลยค่ะ เลยไม่อยากกินซ้ำ หมดแรง🤣