ยาโอบิมิน-เอแซด

ขอคำแนะนำจากแม่ๆหน่อยค่ะ ยาโอบิมิน-เอแซด กินเวลาไหนดีที่สุดค่ะ

2 ตอบกลับ

หลังอาหารโดยห่างจากนมและ แคลเซียม 2 ชั่วโมงค่ะ เราเป็นเภสัชกรค่ะแม่

2y ago

ทานได้ค่ะ คนท้องท้องผูกเป็นเรื่องปกติเลยค่ะ ทานผักผลไม่ดีกว่างดยาบำรุงค่ะ

หลังอาหารเช้าค่ะ เพราะบ้านนี้หมอให้กินตอนเช้า