fae&mae ทาผดผื่น มีแม่ๆคนไหนเคยซื้อมาทาให้ลูกไหมคะ

ใครเคยใช้ fae&mae บ้าง รีวิวหน่อยคะ ว่าจะซื้อมาทาให้ลูก เป็นผื่นแพ้ไขมันมันจะสองอาทิตย์แล้วค่ะ ทาที่หมอให้แล้วไม่หาย ลามจากหน้าไปตามตัวและหัวแล้วค่ะ

fae&mae ทาผดผื่น มีแม่ๆคนไหนเคยซื้อมาทาให้ลูกไหมคะ
16 ตอบกลับ

ใช้ดีมากค่ะ แต่มีอีกตัวที่อยากแนะนำ น้ำเกลือค่ะแม่น้ำเกลือ ไม่ว่าจะผื่นแพ้แผลเป็นยุงกัดมดกัด ใช้น้ำเกลือเช็ดทุกเช้าเย็นได้ผลดีมากค่ะลองดูตอนนี้แม่ก้อใช้ให้น้องอยู่เหมือนกันค่ะ

บ้านนี้ก็ใช้อยู่น่าาาน้องเเพ้เเพมเพิสเป็นผื่นที่แขนที่ขาทาตัวนี้ไป3วันผื่นจางหายเลยค่ะใช้ดีมากกกค่ะ👍👍

หากคุณแม่จะซื้อ fae&mae ทำความรู้จักเกี่ยวกับผดผื่นทารก อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่นะคะ https://th.theasianparent.com/5-causes-of-baby-rashes

ใช้เหมือนกันค่ะ ตอนนี้ผดหายแล้ว แต่ยังทาให้น้องอยู่ให้ผิวชุ่มชื้นค่ะ

ใช้ดีค่ะบ้านนี้ตอนแรกซื้อมาไม่กล้าใช้พอลองใช้ผดลดลงค่ะ

ใช้ดีค่ะ บ้านนี้ใช้ตั้งแต่น้อง 1 เดือนตอนนี้ 1ขวบละค่ะ 😊

ใช้ดีมากค่ะ จากผื่นน้องเต็มหน้าตอนนี้หายหมดเลย

ทำไมครีมมี ส่วนประกอบของ Benzyl Alcohol ไหนว่าออแกนิค

น้องได้ อาทิตย์กว่า ใช้ได้ไหมค่ะ !!??

3y ago

ขอบคุณนะคะแม่

ใช้ดีค่ะบ้านนี้ก็ใช้อยู่