สอบถามแม่ๆค่ะ ครีม fae&mae

สอบถามแม่ๆค่ะ เคยใช้ครีมตัวนี้แล้วเป็นอย่างไงกันบ้างคะ พอดีอยากจะซื้อมาให้ลูกใช้ค่ะ

สอบถามแม่ๆค่ะ ครีม fae&mae
1 ตอบกลับ

บ้านนี้ใช้ดีค่ะ ใช้มาเข้าหลอดที่ 3 แล้วค่ะ ทาผดผื่นคันดีมาก ใช้ทั้งลูกและแม่จ้า