fae&mae ทาผดผื่น มีแม่ๆคนไหนเคยซื้อมาทาให้ลูกไหมคะ

ใครเคยใช้ fae&mae บ้าง รีวิวหน่อยคะ ว่าจะซื้อมาทาให้ลูก เป็นผื่นแพ้ไขมันมันจะสองอาทิตย์แล้วค่ะ ทาที่หมอให้แล้วไม่หาย ลามจากหน้าไปตามตัวและหัวแล้วค่ะ

fae&mae ทาผดผื่น มีแม่ๆคนไหนเคยซื้อมาทาให้ลูกไหมคะ
16 ตอบกลับ

ทำไมครีมมี ส่วนประกอบของ Benzyl Alcohol ไหนว่าออแกนิค