ที่ตรวจเพศลูก

ใครเคยใช้ที่ตรวจเพศลูกบ้างคะ ขึ้นสีแบบนี้ได้เพศอะไรคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ 🙏🏻🙏🏻 #ใครมีประสบการณ์

ที่ตรวจเพศลูก
10 ตอบกลับ

เคยอ่านในรีวิวลาซาด้าว่าเพี้ยนค่ะ แต่บ้านนี้ลอง เบคกิ้งโซดา ดูลักษณะท้อง ตรงค่ะ ตรงยิ่งกว่าหมอซาวด์อีกค่ะ อาจเพราะความบังเอิญหรือป่าวก็ไม่ทราบค่ะ

เราลองใช้เบกกิ้งโซดา ได้ผลตรงนะคะได้ลูกชาย ผลตรงกับตรวจ Nipt เลยค่ะ (ไม่รู้จริงหรือบังเอิญ) ทำตามยูทูปค่ะ

3y ago

@ผึ้ง ดูคลิปวิธีทดสอบเพศลูกจากเบคกิ้งโซดา ในยูทูปได้เลยค่ะแม่ เค้าอธิบายละเอียดค่ะแม่ ✌️✌️

ไม่เคยใช้นะค่ะแต่แนะนำให้หาในเน็ตพิมชื่อของผลิตภัณฑ์ลงไปคงมีข้อมูลอยู่บ้างคะ

ไม่เคยใช้ค่ะ ตรวจ NIPT ตอน 12 วีค ก็รู้เพศลูกแล้วค่ะ แม่นยำแน่นอนด้วย

3y ago

เราตรวจของ G-NIPT Thailand รู้ผลภายใน 5 วันทำการค่ะ

คุณแม่คนไหนได้ไปฉีดวัคซีนป้องกันโควิด บ้างค่ะ น่าไปฉีดไหม

3y ago

เราก็ไปฉีดมาเมื่อ 11 ส.ค ค่ะ แต่ฉีดของแอสตร้า ไม่มีอาการอะไรเลยค่ะ อ่อนเพลียนิดหน่อย ลูกตอดเก่งด้วยค่ะ

อันเท่าไหร่ค่ะ แม่จะซื้อบ้างงง

ซื้อมาเท่าไรค่ะ แนะนำหน่อยค่ะ

ซื้อที่ไหนคะกี่บาท

ได้ลูกแน่ๆเลยค่ะ

นี่ค่ะในกูเกิ้ล