ที่ตรวจเพศลูก

ใครเคยใช้ที่ตรวจเพศลูกบ้างคะ ขึ้นสีแบบนี้ได้เพศอะไรคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ 🙏🏻🙏🏻 #ใครมีประสบการณ์

ที่ตรวจเพศลูก
10 ตอบกลับ

เคยอ่านในรีวิวลาซาด้าว่าเพี้ยนค่ะ แต่บ้านนี้ลอง เบคกิ้งโซดา ดูลักษณะท้อง ตรงค่ะ ตรงยิ่งกว่าหมอซาวด์อีกค่ะ อาจเพราะความบังเอิญหรือป่าวก็ไม่ทราบค่ะ