ที่ตรวจเพศลูก

ใครเคยใช้ที่ตรวจเพศลูกบ้างคะ ขึ้นสีแบบนี้ได้เพศอะไรคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ ???? #ใครมีประสบการณ์

ที่ตรวจเพศลูก
10 ตอบกลับ

ไม่เคยใช้ค่ะ ตรวจ NIPT ตอน 12 วีค ก็รู้เพศลูกแล้วค่ะ แม่นยำแน่นอนด้วย

3y ago

เราตรวจของ G-NIPT Thailand รู้ผลภายใน 5 วันทำการค่ะ