ตรวจครรภ์เจอจางๆเป็นอาทิตย์

ใครเคยใช้ที่ตรวจครรภ์ตรวจ แต่จางๆเป็นอาทิตย์แล้วไหมคะ แบบนี้ท้องไหม ประจำเดือนขาด10วัน แต่เป็นคนประจำเดือนมาไม่ตรงนะคะ ตรวจครรภ์หลายยี่ห้อ บางวันจางบางวันขีดเดียว ตรวจแทบทุกวันเลยค่ะ เผื่อใครเคยเป็นอยากรู้ว่าจากประสบการณ์ท้องไหมคะ

2 ตอบกลับ

ไปตรวจหาการตั้งครรภ์ได้ค่ะที่รพ. เราก็ ปจด.มาไม่ปกติ

2mo ago

พอดีตรวจฉี่ที่อนามัยขึ้น2ขีดเข้มค่ะ ตอนนี้16+2วีคแล้ว

เคยเจอแต่แบบว่าขึ้นจางๆ แต่ก็ไม่ท้องค่ะก็มี