แบบนี้ท้องไหม

แม่ๆคะ แบบนี้ท้องไหมคะ ตรวจตอน3ทุ่มคะ ประจำเดือนขาด5วันคะ

แบบนี้ท้องไหม
14 ตอบกลับ

ท้องคะ บ้านนี้ก็ขึ้นแบบนี้ อีก 2 เดือนจะคลอดแล้วคะ🥰

ท้องค่ะ ถ้าให้ชัวร์ต้องไปให้หมอตรวจอัลตราซาวด์นะคะ

10mo ago

ขอบคุณค่ะ 😍❤️

ท้องค่ะ รีบไปฝากครรภ์ค่ะ จะได้ยาบำรุงมาทาน

10mo ago

ขอบคุณค่ะ ❤️

ท้องค่าาายินดีด้วยนะคะรีบไปฝากครรภ์เลยคะ

10mo ago

ขอบคุณนะคะ❤️

ท้องค่า ดูแลตัวเองบำรุงได้เลยค่ะ

10mo ago

ขอบคุณค่ะ 😍😍

ยินดีด้วยค่ะรีบไปฝากท้องเลยค่ะ

10mo ago

ขอบคุณค่ะ ❤️😍

ท้อง แต่ท้องยังอ่อนอยู่คะ

10mo ago

ขอบคุณค่ะ

ท้องค่ะ หาหมอได้เลยค่ะ

10mo ago

ขอบคุณค่ะ❤️😍

ท้องอ่อนๆค่ะ

ท้องค่าา