แบบนี้ท้องไหม พึ่งถอดเข็มออก

แบบนี้ท้องไหม

แบบนี้ท้องไหม พึ่งถอดเข็มออก
10 ตอบกลับ

เข้ามาดูตาลายบอกไม่ถูกเลยคะ ขีดเดียวไหมคะขีดเดียวไม่ท้องค่ะเพื่อความแน่ใจแม่รองซื้อที่ตรวจมาตรวจใหม่ดูอีกรอบก็ได้คะ

ขึ้นขีดเดียวรึสองขีดคะ สองขีดคือท้อง และแนะนำให้ตรวจซ้ำคะ

ขีดเดวม่ท้องค่ะ แนะนำห้เอาฉี่เเรกของวันจะดีสุดค้ะ

ภาพไม่ชัดนะคะ ถ้าท้อง ขีดที่ 2 จางแค่ไหนก็ท้องค่ะ

ขึ้นขีดเดียวคะ ยังไม่ตรวจซ่ำคะ

มอง ไม่ชัดเลยคะน่าจะ1ขีดนะคะ

ดูไม่ชัดเลยค่ะ ภาพเลือนมาก

มองไม่ชัดเลยภาพเบลอมากค่ะ

ภาพไม่ชัดค่ะ

ภาพเบลอค่ะ