แบบนี้ท้องไหมค่ะ

แบบนี้ท้องไหม

แบบนี้ท้องไหมค่ะ
44 ตอบกลับ

เราตรวจตอนยังไม่ครบรอบประจำเดือนมาสีก็จางแบบนี้เลยพอประจำเดือนขาดสักสองสามวันก็เข้มขึ้นเรื่อยๆ🥰

อีกสองสัปดาห์เตรียมฝากท้องค่ะ...อิอิ ของเราก็จางๆเหมือนกัน ลองไปตรวจปัสสาวะที่ รพ.ค่ะ

5y ago

ไปแล้วค่ะแต่โรงพยาบาลว่าไม่ท้องแต่ก้อซื้อมาตรวจตั้งสามอันขึ้นเหมื่อนกันเลยค่ะโรงพยาบาลบอกอีก15วันไปตรวจใหม่ค่ะ

อยากมีโมเม้นนี้บ้าง ได้เเต่หน่วงๆท้องน้อยค่ะยังไม่กล้าตรวจ กลัวแห้ว

ขีดจางก็ท้องแล้วค่ะ แต่ให้ชัวร์ทิ้งระยะสักอาทิตย์ค่อยตรวจใหม่นะค่ะ

มีโอกาสค่ะรออีกสองสามแล้วตรวจใหม่เผื่อขีดจะชัดขึ้นค่ะ

เราว่าท้องนะคะ ของเราประมาณนี้ก็ท้องค่ะ ยินดีด้วยค่ะ

ท้องคะ....บ้านนี้จางกว่านี้อีกคะ ตอนนี้8เดือนแล้วคะ

ท้องอ่อนๆอีก1อาทิตย์ตรวจใหม่รึไปพบหมอเลยค่ะ

ดีใจด้วยค่ะ ไม่ทราบว่าตรวจตอนขาดปจด. กี่วันค่ะ

5y ago

ค่ะ

บ้านนี้จางกว่านี้ตอนนี้13w2dแล้วคาะ