โดนสั่ง bed rest กังวลใจมากค่ะ

ใครเคยโดนสั่ง bed rest 1 อาทิตย์ บ้างคะ นอกจากนอน คุณหมออนุญาตให้ไปเข้าห้องน้ำ กับนั่งทานข้าวได้ เราสามารถนอนตะแคงเพื่อเปลี่ยนอริยาบท หรือนั่ง 45 องศา ได้มั้ยคะ มันจะมีผลอะไรรึเปล่าคะ

1 ตอบกลับ

เคยค่ะ ก็พยายาทนอนเป็นหลักค่ะ เพื่อให้ทารกยึดเกาะได้ดี