อยากสอบถามแม่ๆทุกท่านค่ะ ตอนนี้9w+3 มีเลือดออกในมดลูก ร่วมกับรกเกาะต่ำ ค่อนข้างกังวลมากๆค่ะ

แม่ท่านไหนๆมีคำแนะนำอย่างไรบ้างคะ หรือควรปฏิบัติอย่างไรนอกจาก bed rest

3 ตอบกลับ

หาหมอเลยค่ะแม่

2y ago

ปรึกษาคุณหมอเรียบร้อยแล้วค่ะ หมอแนะนำให้bed rest ขอบคุณแม่ๆมากนะคะ🙏

แนะนำหาหมอค่า

2y ago

ตอนนี้ปรึกษาคุณหมอแล้วค่ะ หมอแนะนำbed rest อย่างเดียวเลย