โดนสั่งBed restห้ามทำอะไรเลย

พอดีเลือดออกเมื่อคืนนิดหน่อยอายุครรภ์5สัปดาห์ หมอตรวจให้แล้วอัลตราซาวด์ยังไม่เจอตัวอ่อน เนื่องจากไข่ตกช้ารอบเดือนมากกว่า28วัน และหมอบอกว่าเลือดไม่ได้มาจากมดลูกเลยทำความสะอาดช่องคลอดให้ และให้ยากันแท้งมาทาน5วัน สั่งBed rest 2อาทิตย์ค่ะ (เช้านี้เลือดไม่มีแล้วค่ะ) อยากทราบว่าเราสามารถนอนตะแคงได้มั้ยคะหรือต้องนอนราบอย่างเดียว? พอดีหาหมอที่ต่างประเทศแล้วลืมถามรายละเอียดข้อนี้ไปอ่าค่ะ

1 ตอบกลับ

ส่วนมากจะให้นอนตะแคงนะคะ ทางที่ดีโทรกลับไปถามที่รพ.ดีกว่าค่ะ จะได้ชัวร์ๆ