โควิด-19

พอดีวันที่​ 31​ มีนา ที่จะถึงนี้คุณหมอนัดซาวร์อีกครั้งเพราะยังไม่เห็นเพศแต่กลัวติดโควิด-19ควรไปดีไหมหรือควรโทรเลื่อนหมอแล้วไปเสียเงินซาวร์ที่คลีนิคเอาดีค่ะแม่ๆๆทั้งหลายคิดว่ายังไงค่ะ??ขอบคุณสำหรับคำตอบร่วงหน้านะค่ะ

2 ตอบกลับ

ถ้าแค่ซาวด์ดูเพศแนะนำว่ารอให้ผ่านช่วงนี้ไปก่อนดีกว่าค่ะ แต่ถ้ามีนัดตรวจอย่างอื่นที่สำคัญก็ควรไป

5y ago

ไม่จำเป็นก็อยู่แต่บ้านดีกว่าค่ะ เพราะท้องอยู่ยิ่งต้องระวัง

ไปตามนัดดีกว่าค่ะ