39+6เร่งคลอด

แตกแล้วจ้าน้องอิ่มเอมรายงานตัวค่ะ หนัก3108 คลอดตอน10:01 วันที่10/8/62 อิแม่ตกเลือดด้วย เจ็บปวดที่งดงาม

39+6เร่งคลอด
42 ตอบกลับ

ยินดีด้วยนะคะคุณแม่ 💕 ขอสอบถามนิดนึงนะคะ เร่งคลอด ด้วยวิธีไหนคะ ตอนนี้ 39+2 ยังไม่มีท่าทีอะไรเลยค่ะ กังวลมา 😭

5y ago

ของพี่ก้อจะเร่งคลอดเหมือนกันค่ะน้อง นน.ตัววันนี้ 3360 แล้วหมอบอกตัวใหญ่ กังวลจะเบ่งไหวไหม แต่หมอจะเร่งวิธีไหนก้อกังวลอีก

ตกเลือดนี้เป๋นยังไงอ่ะค่ะแม่ แล้วแม่เป็นยังไงบ้างที่ตกเลือดค่ะ

ยินดีด้วยนะคะคุณแม่ ขอให้สุขภาพแข็งแรงกันทั้งคู่นะคะ

ยินดีด้วยค่ะ😊บ้านนี้39+6ยังไม่มีวี่แววเลย

ยินดีด้วยนะคะน้องน่ารักน่าชังมากๆ❤️

ยินดีด้วยค่ะแม่ น่าชังจังเลย😍😊

ยินดีด้วยค่ะแม่..จ้ำม่ำเชียวค่ะ

ยินดีด้วยคร้าฟ น่ารักน่าชังจัง

ยินดีด้วยค่ะน้อฝน่ารักมากค่ะ

ยินดีด้วยค่ะ น่ารักน่าชังมาก