คิดถึงลูกตอนอยู่ในท้อง

ใครเคยเป็นไหมคะ คลอดลูกมาได้5 วันแล้วค่ะ แต่คิดถึงช่วงเวลาที่เขาอยู่ในท้อง คงเป็นเพราะเรากับลูกคลอดแล้วห่างกันด้วยค่ะ ลูกเราคลอดก่อนกำหนด คุณแม่ได้กลับบ้านก่อนแต่น้องยังไม่แข็งแรง น้องอยู่ตู้อบใส่เครื่องช่วงหายใจ ให้แม่มองผ่านได้แค่นอกกระจกกั้น ใจหาย อยากกอดเขาไว้ที่อกเหมือนตอนเขาอยู่ในท้องจัง

1 ตอบกลับ

สู้นะคะแม่ อีกไม่นานก็ได้กลับมาอยู่ด้วยกันนะ

5y ago

อยู่กันมา9เดือนจนเคยชินกับการมีเด็กน้อยอยู่ด้วยตลอดไปแล้วเนอะแม่ 55 ขอมห้แข็งแรงไวๆนะคะ