น้ำคาวปลาจะหายตอนไหน

คลอดลูกมาได้5เดือนกว่าแล้วน้ำคาวปลายังไม่หมดปกติมั้ยคะ

4 ตอบกลับ

ผิดปกติต้องไปหาหมอนะคะ อย่าปล่อยไวนานเดี๋ยวจะอันตรายค่ะ ปกติไม่ถึงเดือนน้ำคาวปลาก็หมดแล้วค่ะ

ผิดปกติแล้วค่ะ ปกติน้ำคาวปลาหมดใน14-20วัน หรือนานสุด1เดือน แล้วที่ผ่านมาไม่เคยไปตรวจหลังคลอดเหรอคะ

3w ago

ปวดท้องน้อยบ่อยๆด้วยค่ะแต่ไม่มีเลือดออก

บ้านนี้น้ำคาวปลาหมดตั้งแต่อาทิตย์แรกที่คลอดแล้วค่ะเพราะว่าทานน้ำบ่อยมากฉี่บ่อยมาก

หาหมอเลยค่ะ นานไปค่ะ