ใจหาย

เมื่อวานมีเลือดออกเล็กน้อยแต่ตอนนี้เลือดไม่ออกแล้วลูกจะเป็นอะไรป่าวคะ

24 ตอบกลับ

เรามีเลือดสีน้ำตาลออกมาเมื่อวาน วันนี้ไปหาหมอ หมอบอกเป็นแท้งคุกคาม ได้ฉีดยากันแท้ง 1 เข็มค่ะ รีบไปหาหมอนะคะ

ถ้ามีเลือดออกตอให้แค่หยดเดียวก็ต้องไปหาหมอนะคะคุณแม่ เด็กในท้องบอกอะไรเราไม่ได้ค่ะ

ไปให้หมอตรวจหน่อยก็ดีค่ะ อาจเป็นแท้งคุกคาม

คนท้องไม่ควรมีเลือดออก หาหมอหรือยังค่ะ

5y ago

คะ ขอบคุณคะ

เอาเวลาโพสไปหาหมอศีกษาข้อมูลบ้างนะคะ

5y ago

ก็ถามดูอ่ะคะไม่ใช่ว่าจะไม่ไป เพื่อว่ามันไม่เป็นอะไรถ้าไม่อยากบอกก็ไม่ต้องสแดงความคิดเห็นหรอกคะ คืออยากขอประสบการคุนแม่ที่รุ้และที่เต็มใจจะบอกประสบการ

หาหมอค่ะ อาจแท้งคุกคามเราเคยมาแล้ว

ไปหาหมอนะคะไห้หมอตรวจก่อน

หาหมอคะ คนท้องห้ามมีเลือดออก

หาหมอค่ะ เราจะได้สบายใจ

รีบไปหาหมอดีกว่าค่ะ