อีสุกอีใส

ใครเคยเป็นอีสุกอีใสตอนท้องบ้างค่ะ ตอนนี้ท้องได้7เดือนเกิดเป็นอีสุกอีใสค่ะ มีผลต่อลูกไหมค่ะ

6 ตอบกลับ

เป็นอีสุกอีใสตอนท้อง3เดือนค่ะ น้องปกติ สมบูรณ์ดี ไปหาหมอทีฝากครรภ์ก็แนะนำให้แค่ทานยาลดไข้ธรรมดา น้องสมบูรณ์ แข็งแรงดี ตอนนี้จะครบ5 ขวบแล้วค่ะ

เคยเป็นตอนท้องได้5 w ค่ะ ไปหาหมอได้ยามากิน ทาแผล พักผ่อนเยอะๆ ลูกออกมาปกติดีค่ะ

รีบไปหาหมอเลยค่ะ คนแถวบ้านเป็นตอนท้องแล้วครรภ์เป็นพิษ ทารกเสียชีวิตในครรภ์

หาหมอด่วนค่ะ มีผลมาก

หาหมอนะคะแม่ ^^

หาหมอเลยค่ะ