ใครเคยเป็นอีสุกอีใสตอนท้องบ้างค่ะ

ตอนนี้ท้องประมาน18w. แล้วเป็นอีสุกอีใสแล้วลูกจะเป็นไรไหม ใครเคยเป็นอีสุกอีใสตอนท้องแล้วคลอดลูกมาเป็นอะไรไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

8เดือนเพิ่งเป็นค่ะ เราทำงานในรถไฟใต้ดินเจอคนเยอะ ไม่มีอาการไข้ก่อนเลย มีตุ่มแดงๆนิดเดียวเหมือนยุงกัด นอนอีกวันตุ่มใสขึ้นเลยค่ะ รีบไปหาหมอนะคะ แต่ที่หมอบอก ช่วง1-3เดือนแรก อาจจะมีผลเนื่องจากน้องกำลังสร้างร่างกายค่ะ เลือดต้องช่วยไหลเวียน แต่เราติดเชื้อไวรัส น้องอาจจะดึงไปได้ไม่เต็มที่ และ ก็อีกเคสคือช่วงใกล้คลอดค่ะ ประมาณ1อาทิตย์ก่อนคลอด