ท้อง 6 w เลือดออกเยอะมาก

ใครเคยเป็นบ้างค่ะ นานแค่ไหนจะหาย

13 ตอบกลับ

ถ้าออกเยอะหาหมอด่วนเลยนะค่ะอันตรายต่อเด็กในท้อง เสี่ยงแท้งคุกคามได้

5y ago

หนึ่งอาทิตย์ เป็นไม่เยอะค่ะเป็นเลือดสีแดงด้วยแต่ไม่มีอาการปวดท้องน้อย. หมอเลยบอกให้พักผ่อนเยอะๆ ห้ามเครียด ห้ามยกของหนัก. ห้ามเดินเยอะ หรือยืนเป็นเวลานานๆ เลยหยุดทำงาน1อาทิตย์ นอนอยู่เฉยๆที่บ้านเลยค่ะ ส่วนงานบ้านยกหน้าที่ให้สามีทำแทนค่ะ. ตอนนี้ก็8สัปดาห์3วัน ซาวดูตัวเล็กล่าสุดก็แข็งแรงการเต้นของหัวใจปกติไม่พบคราบเลือดในบริเวณถุงตั้งครรภ์ค่ะ