ท้อง 6 w เลือดออกเยอะมาก

ใครเคยเป็นบ้างค่ะ นานแค่ไหนจะหาย

13 ตอบกลับ

เคยเป็นค่ะ ช่วง6weeks มีเลือดสีแดงออกแต่ไม่เกิน1ผ้าอนามัย แล้วไปพบหมอเลยหมอบอกว่าเป็นภาวะแท้งคุกคามค่ะ ให้ยากันแท้งมาทาน แล้วก็เป็นอีกทีตอน12weeks เลือดออกเยอะมาก หาหมอทันทีเป็นภาวะแท้งคุกคามอีกครั้งค่ะ หมอให้ยากันแท้งมาทานอีกรอบและหยุดงาน1อาทิตย์ขยับตัวให้น้อยที่สุด หลังจากนั้นก็ไม่ไหลแล้วค่ะตอนนี้ น้อง19weeksแล้วค่ะ

ไปหาหมอค่ะ เขาจะให้ยามากินแล้วเลือดจะค่อยๆ หายไปเองค่ะ เราก็เป็นกินยากันแท้งได้สองเดือน แล้วให้นอนพักผ่อนเยอะๆ งดกิจกรรมที่เคลื่อนไหวมากๆ ตอนนี้หมอให้ตั้งครรภ์ต่อได้ ตอนนี้17วีค แล้วค่ะ สุ้ๆค่ะ

5y ago

ขอบคุณมากๆค่ะ อยากให้เลือดหยุดไวๆค่ะ ใจคอไม่ดีเลยค่ะ คุณแม่ตอนนั้นเลือดออกเยอะไหมค่ะ

เลือดเป็นสีแดงสดรึป่าวคะ มีภาวะเสี่ยงแท้งคุกคามนะคะ เราก็เป็นค่ะตอนท้องแรก ผลคือน้องหลุดค่ะ ตอนนี้กกำลังตั้งครรภ์ได้ 15w3d วันแล้วค่ะ แม่อย่าพึ่งกังวลนะคะ ขอให้น้องปลอดภัยค่ะ ✌🏻🙏🏻

คนท้องไม่ควรมีเลือดคะ. ไม่ใช้เลือดล้างหน้าเด็ก มีเลือดเสี่ยงภาวะแท้งคุกคาม

5y ago

หมอให้ยากันแท้งมา กินได้ 2 เม็ด แต่เลือดยังออกอยู่ค่ะ

ถ้าออกเยอะหาหมอด่วนเลยนะค่ะอันตรายต่อเด็กในท้อง เสี่ยงแท้งคุกคามได้

5y ago

หนึ่งอาทิตย์ เป็นไม่เยอะค่ะเป็นเลือดสีแดงด้วยแต่ไม่มีอาการปวดท้องน้อย. หมอเลยบอกให้พักผ่อนเยอะๆ ห้ามเครียด ห้ามยกของหนัก. ห้ามเดินเยอะ หรือยืนเป็นเวลานานๆ เลยหยุดทำงาน1อาทิตย์ นอนอยู่เฉยๆที่บ้านเลยค่ะ ส่วนงานบ้านยกหน้าที่ให้สามีทำแทนค่ะ. ตอนนี้ก็8สัปดาห์3วัน ซาวดูตัวเล็กล่าสุดก็แข็งแรงการเต้นของหัวใจปกติไม่พบคราบเลือดในบริเวณถุงตั้งครรภ์ค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะแต่สีน้ำตาลอ่อนๆ หมอบอกภาวะแท้งคุกคามค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะ ติ่นเช้ามาเลือดออกตอนนี้รอพบหมออยุ่ค่ะ

5y ago

ประมาน1ช้อนชาค่ะ ตอนนี้รอหมอตรวจค่ะ

เสี่ยงเป็นภาวะคุกคามค่ะ รีบหาหมอดีกว่าค่ะ

ตั้งครรภ์ไม่ควรมีเลือดค่ะ หาหมอนะคะ

รีบพบหมอนะคะคุณแม่