ท้อง 6 w เลือดออกเยอะมาก

ใครเคยเป็นบ้างค่ะ นานแค่ไหนจะหาย

13 ตอบกลับ

เลือดเป็นสีแดงสดรึป่าวคะ มีภาวะเสี่ยงแท้งคุกคามนะคะ เราก็เป็นค่ะตอนท้องแรก ผลคือน้องหลุดค่ะ ตอนนี้กกำลังตั้งครรภ์ได้ 15w3d วันแล้วค่ะ แม่อย่าพึ่งกังวลนะคะ ขอให้น้องปลอดภัยค่ะ ✌???