ตั่งครรภ์ได้13วิมาฝากครั้งแรกพยาบาลคล่ำหน้าท้องบออกเจอก้อนแล้วนะอีกอาทิตนัดมาตรวจเจอะน้ำครำ่ตรวจดาวชิโดมเด็กพยาบาลคล่ำไม่เจอก้อนและไม่ได้ยินเสียงหัวใจเด็กเต้นรอพบหมอช่วงนั่งรอเคียจมากกังวลมาก

ใครเคยเจอแบบนี้บ้างค่ะ

3 ตอบกลับ

เด็กตัวเล็กมากถุงน้ำคล่ำไม่สวยเบ้ียวไม่สวยยังไม่ได้ยินเสียงหัวใจของเด็กหมอคาดเดาอายุครรภ์ประมาน7วิคนัดตรวจอีก2สัปดาห์รอฟังผลต่อว่าเด็กจะปกติมั้ย

แม่คะเวลาพิมพ์ พิมพ์เสร็จช่วยเช็คตัวหนังสือหน่อยคะ อ่านไม่รู้เรื่องเลยอ่ะ มันมั่วๆไงไม่รู้งง

ต่อค่ะออโต้ซาว์มาแล้วแล้วค่ะเล่าต่อพบถุงน้ำคล่ำเด็กตัวเล็กมาก