ใครเคยเจอแบบนี้บ้างค่ะ

แม่ๆค่ะมีแม่ๆคนไหนลูกเสี่ยงเป็นโรคเอ๋อบ้างค่ะทางโรงบาลโทรมาว่าน้องเสี่ยงไทรอยสูงให้ไปตรวจเลือดซํ้าน้องไปเจาะมาวันนี้ผลเลือดยังสูงอยู่เลยค่ะหมอนัดอีกสองอาทิตย์ให้ไปตรวจอีกครั้งถ้าผลเลือดยังสูงเหมือนเดิมน้องต้องให้ยาช่วยแม่เครียดมากเลยค่ะตอนนี้สงสารลูกมีแม่ๆท่านไหนเจอแบบนี้บ้างค่ะช่วยแชร์ประสบการณ์ให้ฟังหน่อยค่ะเครียดมาก#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

ใครเคยเจอแบบนี้บ้างค่ะ
2 ตอบกลับ

ที่เคยอ่านมา คือ น้องทานยา หายเป็นปกติได้ค่ะ เพราะรักษาแต่เนิ่นๆ แต่หากปล่อยไว้ ไม่รักษา ยากที่จะเป็นปกติค่ะ สู้ๆ นะคะแม่ น้องต้องหายค่ะ✌✌

หลานชายก็เปนค่ะหมอให้ทานยา มาตรวจเลือดอีกรอบผลเลือดปกติ ก็ไม่ได้ทานยาต่อ