ตั้งครรได้25สัปดาแล้ว... หมอบอกไตน้องไม่ทำงานให้ยุติการตั้งครร

ใครเคยเจอแบบนี้บ้างค่ะ

12 ตอบกลับ

น่าใจหายนะคะ เราเคยตอน 12-13 week แต่ครั้งนั้นหัวใจน้องไม่เต้นคะ หมอให้ยุติการตั้งครรภ์ เป็นกำลังใจให้นะคะ เดี๋ยวน้องก็กลับมาคะ

ถ้าน้องไม่สมบูรณ์ก็ปล่อยน้องไปก่อนนะแม่ เดี๋ยวน้องมาใหม่ จะได้แข็งแรง

เสียใจด้วยนะค่ะแม่ เดียวน้องก็กลับมาใหม่✌️

เสียใจด้วยนะค่ะน้องก็กลับมาใหม่ค่ะ

อาการน้องเป็นยังไงคะแม่

คุณแม่มีอาการอะไรไหมคะ

เสียใจด้วยนะค่ะคุณแม่

เสียใจด้วยค่ะคุณแม่

เสียใจด้วยนะคะ 😔😔😔

โห่ เสียใจด้วยนะแม่