ขอสอบถามค่ะ

ใครเคยเจอแบบนี้บ้างค่ะ หมายความว่าน้องหลุดไปแล้วรึป่าวค่ะ แต่หมอวินิจฉัยว่าเป็นภาวะแท้งคุมคามค่ะเอาให้หมอดูแล้วเค้าบอกว่าอาทิตย์มาตรวจอีกทีค่ะไม่ได้มีการซาวด์ดูอะไรค่ะตรวจแต่เลือดเฉยๆแล้วให้กลับบ้านเลยค่ะไม่มียาอะไรให้เลยค่ะ

ขอสอบถามค่ะ
1 ตอบกลับ

กี่วีคแล้วค่ะ ปกติถ้าท้องแล้วเลือดออกแบบนี้ หมอจะซาวน์ แล้ว ฉีดยากันแท้งให้นะคะ

3y ago

ใช่ค่ะน้องหลุดไปแล้วค่ะวันนี้ไปหาหมอมาแล้วค่ะ😢😢