ย้ายรพ.ฝากครรภ์​

ใครเคยย้าย​ รพ.​ ฝากครรภ์​มั้งค่ะ​ อยากรู้ว่าเราต้องติดต่อกับที่​รพ.เดิมก่อนหรือติดต่อ​ รพ.ที่เราจะย้ายได้เลยค่ะ​ ย้ายแบบไม่มีสิทธิ์ค่ะ​ รพ.รัฐ

13 ตอบกลับ

เราก้อย้ายรพ.ใหม่ตอนหกเดือนค่ะ โทรถามเค้าว่ารับฝากครรภ์วันและเวลา ใหนบ้างเอาใบฝากครรภ์ไปด้วยนะคะ